Giọt mồ hôi thanh thản: Bản in năm 2017 (Paperback)

Giọt mồ hôi thanh thản: Bản in năm 2017 By Nguyên Minh Cover Image

Giọt mồ hôi thanh thản: Bản in năm 2017 (Paperback)

$10.99


Not On Our Shelves—Ships in 1-5 Days
(This book cannot be returned.)

T i vẫn lu n tin rằng một trong những vốn liếng qu gi nhất của con người ch nh l sự vững tin v o kh a cạnh lạc quan của cuộc sống. Chừng n o m niềm tin n y vẫn c n được giữ vững, ch ng ta sẽ lu n c đủ nghị lực để vượt qua tất cả kh khăn v đối mặt với những khổ đau, bất hạnh. Ngược lại, nếu ai đ đ nh mất đi niềm tin n y th sẽ l nỗi bất hạnh lớn lao nhất cho người ấy, v những khổ đau rất thường gặp trong cuộc sống sẽ dễ d ng l m cho người ấy suy sụp tinh thần v gục ng .
N i như vậy kh ng c nghĩa l ch ng ta phải lu n nh n đời qua một cặp kiếng hồng. Bởi v trong thực tế th cuộc sống chưa bao giờ v cũng sẽ kh ng bao giờ chỉ to n những điều tốt đẹp. Sự thật l ch ng ta đ sinh ra v lớn l n trong v v n những khổ đau v y quanh. Ngay cả những mảnh đời được xem l may mắn nhất cũng kh ng hề vắng b ng của khổ đau. V việc đối mặt với sự thật n y lại ch nh l điều tất yếu nhất để mỗi ch ng ta c thể tự vươn l n t m cho m nh một gi trị đ ch thực trong cuộc sống.
Vững tin v o kh a cạnh lạc quan của đời sống c nghĩa l nh n xuy n qua lớp m y m tr ng tr ng giăng bủa của những khổ đau v bất hạnh để thấy được c một mặt trời hồng tươi rực rỡ vẫn lu n tỏa's ng. Cho d những g ch ng ta phải đối mặt mỗi ng y lu n c vẻ như vui t buồn nhiều, nhưng điều đ kh ng ngăn cản ch ng ta nh n's u v o bản chất của đời sống để thấy được những gi trị lạc quan ch n thật cần đạt đến.
Ngay cả khi cuộc sống vẫn c n đầy dẫy kh khăn v bộn bề những lo toan, vất vả, ch ng ta vẫn c thể vững tin được rằng nghĩa đ ch thực của đời sống n y kh ng chỉ l ng y qua ng y cam chịu những khổ đau dằn vặt, m sự thật l mỗi người ch ng ta đều c khả năng đạt đến một trạng th i tinh thần an vui thanh thản bằng v o những nỗ lực của ch nh m nh.

Product Details ISBN: 9781545430934
ISBN-10: 1545430934
Publisher: United Buddhist Foundation
Publication Date: April 17th, 2017
Pages: 118
Language: Vietnamese